สนใจ LINE bk บริการยืมเงินผ่านไลน์ให้วงเงินสูงสุด 80000 บาทไม่มีกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำ
รายได้ต่อเดือน:
ไม่จำเป็นต้องใช้ (แต่ใช้เพียงรายการเดินบัญชี)
อัตราต่อปี:
ระหว่างร้อยละ 18-25% ต่อปี
ระยะเวลา:
สูงสุด 12-60 เดือน
อายุของผู้กู้:
อยู่ระหว่างอายุ 20-60 ปี

LINE bk

ยืมเงินผ่าน LINE bk อนุมัติกี่วัน วงเงินเท่าไหร่ วิธีสมัคร line bk ต้องทำอย่างไร? 

คุณรู้หรือไม่? ว่าแอพ Line ที่ใช้แชทพูดคุยนี้สามารถขอสินเชื่อได้ ก็เพราะมีบริการอย่าง LINE bk ยังไงล่ะ ที่ต่อจากนี้ใครมีปัญหาทางการเงินฉุกเฉิน เร่งด่วน นึกถึงใครไม่ทันให้นึกถึงยืมเงินผ่านไลน์ bk เลย ทว่า line bk อนุมัติกี่วัน แล้ววงเงินเท่าไหร่ สมัคร line bk มีวิธีอย่างไร? คำถามเหล่านี้จะถูกไขออกอย่างง่ายดายผ่านบทความนี้

ทำความรู้จัก! ขอสินเชื่อผ่านไลน์ ยืมเงินผ่านไลน์ bk

ต้องบอกก่อนว่าบริการ LINE bk นั้น จริง ๆ แล้วสามารถทำธุรกรรมได้หลากหลาย ทั้ง โอน จ่ายบิล ออมเงิน และยืมเงิน ซึ่งการยืมเงิน line bk อาจจะเป็นอะไรที่แปลกใหม่หน่อย ซึ่งหากลองค้นหายืมเงิน line bk pantip คงจะขึ้นมาให้ศึกษาเบาบางมาก แต่วันนี้ไม่ใช่อีกแล้ว เพราะเราจะมาเล่าสู่กันฟัง ว่าการสมัครยืมเงินกับ LINE bk ได้กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 8 แสนบาท ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 2 เดือน ไม่ต้องมีเงินเดือนประจำก็สามารถสมัครได้เพียงขอบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน (รวมได้สูงสุด 5 บัญชี) ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม แต่ก็จะมีเช็คเครดิตบูโร ดูรายได้ อาชีพให้อยู่ตามเกณฑ์ซึ่งจะสอดคล้องกับการอนุมัติที่ถามว่า line bk อนุมัติกี่วัน บอกเลยรู้ผลไวสุดภายใน 10 นาที แต่หากต้องรอจะรู้ผลภายใน 1 วันเท่านั้น

สำหรับเงื่อนไขผู้สมัคร ขอแค่มีบัญชีเงินฝาก LINE bk เป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท (พนักงานประจำ) และ 9,000 บาท (อาชีพอิสระ/เจ้าของธุรกิจส่วนตัว) โดยที่ไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสารเลย เพราะหากมีบัญชีเงินฝาก LINE bk ไม่ต้องยื่นเอกสาร แต่ถ้าเป็นลูกค้าใหม่กสิกรก็ใช้เอกสารยืนยันเงินเดือน สุดท้ายบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา) สูงสุด 5 ธนาคาร

วิธียืมเงิน line bk สมัครไลน์ bk ต้องทำอย่างไร? 

วิธีสมัคร line bk นั้น ง่ายมาก เริ่มจากเข้าแอพ Line แล้วกด Wallet จากนั้นเลือก “LINE bk” แล้วไปที่มุมซ้ายบนกดเมนูย่อย เลือก “วงเงินให้ยืม” กดสมัคร หากมีส่วนที่ยังไม่มีข้อมูลก็กรอกไปให้ครบ กดยืนยัน แล้วจะขึ้นเงื่อนไขมาให้ก็อ่านแล้วกดยอมรับ กำหนดวงเงินที่ต้องการ และรูปแบบการจ่ายหนี้ (เลือกบัญชีที่จะให้ระบบหัก) สุดท้ายกดตกลง เพื่อยืนยันการสมัคร ทั้งนี้ หากผู้สมัครไลน์บีเคต้องการวงเงินสูง หรือไม่สามารถตรวจสอบเงินเดือนได้ให้ผู้สมัครแนบไฟล์ Statement ย้อนหลัง 6 เดือนไปด้วย

ถึงกระนั้นบางคนอาจเจอปัญหาสมัคร line bk ไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งตกใจให้นำ line bk ยืนยันตัวตน 7 – 11 ก่อน แล้วก็ทำการกรอกรายละเอียดใหม่อีกครั้ง นับว่าเป็นการยืมเงินออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว เข้าถึงทุกกลุ่มคนที่ต้องการเงิน ใครเคยยืมเงิน line bk แล้วรู้ว่ามันสุดปังแค่ไหนก็อย่าลืมแนะนำเพื่อน ๆ ต่อล่ะ..

 


สมัครผ่านแหล่งบริการเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรอิออนผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8000 บาท
รายได้ต่อเดือน:
ในเกณฑ์ 8,000/20000/30000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี:
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา:
นาน 3 สูงสุด 48 เดือน
อายุของผู้กู้:
ตั้งแต่ 20-65 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สมัครง่ายผ่อนนานสูงสุดที่ 36 เดือน
รายได้ต่อเดือน:
เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี:
ระหว่าง 7.5-25% ต่อปี
ระยะเวลา:
สูงสุดไม่เกิน 36 เดือน
อายุของผู้กู้:
ระหว่าง 20-60 ปี
ลงทะเบียนเงินฉุกเฉิน ธกสดอกเบี้ยถูกมากเพียงร้อยละ 0.1 พร้อมเลือกระยะเวลาผ่อนได้อีกด้วย!
รายได้ต่อเดือน:
ไม่่กำหนดฐานเงินเดือน
อัตราต่อปี:
ร้อยละ 0.1 ต่อเดือน
ระยะเวลา:
เลือกผ่อน 3 / 6 เดือน หรือสูงสุด 2 ปี
อายุของผู้กู้:
ระหว่าง 20-70 ปี